Những ngày vừa qua khi người dân cả nước đang hoang mang vì tình trạng sữa tắm, dầu gội giả đang tràn ngập trên thị trường thì nhiều người chuyển sang sử dụng các dòng mỹ phẩm nhập từ nước ngoài như Anh, Pháp, Mỹ hay hàng xách tay từ các nước khác về Việt Nam. Tình trạng trên khiến những người dân có mức thu nhập trung bình lo lắng vì sử dụng dầu gội, sữa tắm trong nước thì không đảm bảo chất lượng, còn chuyển sang sử dụng hàng xách tay thì không có đủ khả năng.

  1. Chọn mua sữa tắm tốt, giá cả hợp lý ở sân bay

Trên thị trường có không ít dòng mỹ phẩm hàng nhập nhưng thuộc tầm trung giá cả không quá chênh lệch mà người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy tại cái siêu thị lớn và trung tâm mua sắm hiện đại. Để đảm bảo chất lượng, hành khách mua ngay ở các khu mua sắm ở sân bay bởi giá cả thường tốt hơn so với bên ngoài mà không lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

chọn mua sữa tắm

Sữa tắm Bourjois được đánh giá cao về mùi thơm và độ mịn cho làn da sau khi tắm

Mua sắm ở sân bay cũng giúp được hành khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc mua sắm. Ngoài ra, nơi đây luôn có đầy đủ các sản phẩm hàng nhập từ sản phẩm bình dân cho đến các sản phẩm cao cấp.

  1. Làm sao để chọn sữa tắm có mùi thơm và chất lượng tốt?

Không như son môi hay nước hoa, rất khó để thử được chất lượng của sữa tắm ngay tại chỗ. Tuy nhiên, một chai/lọ sữa tắm tốt thường được in rõ thông tin trên bao bì sản phẩm, chữ không bị nhòe/mờ. Khi mở nắp chai sữa tắm ta cảm nhận được mùi thơm nhẹ nhàng của sản phẩm, chất gel hay sữa bên trong không quá lỏng cũng không quá đặc.

Một chai sữa tắm tốt có thành phần tự nhiên cao và lưu lại độ ẩm trên da sau khi tắm chứ không có tính tẩy mạnh và khô rít như nhiều người vẫn nhầm tưởng.

Nếu muốn mua sữa tắm tốt và chất lượng, bạn có thể tìm mua tại các quầy hàng Sóng Việt trên hệ thống sân bay toàn quốc.

 


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng