Mua sắm tiết kiệm ở các cửa hàng miễn thuế hay trong các khu mua sắm ở sân bay là thú vui đối với nhiều người trong lúc rỗi rãi đợi chuyến bay. Mặc dù mua sắm ở sân bay khá tiết kiệm chi phí so với các trung tâm thương mại bên ngoài và khách hàng có cơ hội sở hữu được nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng hơn, tuy nhiên cũng đừng quá “vung tay” khi mua sắm bởi bạn có nguy cơ mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết và di chuyển với cả đống hành lý lẫn hàng hóa lỉnh kỉnh rất bất tiện. Sau đây là một số giải pháp để việc mua sắm ở sân bay Tân Sơn Nhất được tiết kiệm hơn:

hàng da chính hãng

Đặc sản Việt khá đa dạng trong sân bay Tân Sơn Nhất

  1. Mua những mặt hàng bị đánh thuế cao bên ngoài

Không phải tất cả mọi sản phẩm ở đây đều có giá tốt. Lời khuyên là hãy mua sắm ở sân bay những mặt hàng bị đánh thuế cao ở bên ngoài như rượu, bia, thuốc lá…

Một số nơi được miễn thuế khi mua sắm ở sân bay, cần quan sát và chú ý thật kỹ trước khi quyết định mua sắm để tránh đưa ra những lựa chọn sai lầm.

  1. Mua những mặt hàng mà có nhiều sản phẩm giả bên ngoài

Một số sản phẩm được khách hàng đặc biệt ưa chuộng dẫn đến việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhiều trên thị trường. 1 sản phẩm thật có giá khoảng 400.000 đồng thì có thể tìm thấy ở các chợ và các khu mua sắm bên ngoài với giá rẻ gấp đôi, gấp ba, thậm chí với cùng mức giá nhưng chất lượng thì kém xa. Hiện tượng này làm nhiều khách hàng lo lắng, vì vậy đừng bỏ qua cơ hội mua sắm những mặt hàng này ở sân bay. Bởi các sản phẩm tại đây luôn được kiểm định cẩn thận và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

  1. Không mua các sản phẩm bị “đội giá” ở sân bay

Hầu hết nhìn chung các sản phẩm ở sân bay có giá tốt hơn bên ngoài thị trường, tuy nhiên có nhiều sản phẩm bình dân bên ngoài thị trường được đưa vào các khu mua sắm bên trong sân bay với giá cả cực cao. Để tránh lãng phí tiền bạc cho việc mua sắm những vật dụng không cần thiết hay bình thường với giá cực cao, bạn nên có sự so sánh giá cả trước khi quyết định mua sắm ở sân bay.


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng