Được tổ chức quy mô và bài bản, giải Tennis Sóng Việt mở rộng 2017 lần thứ 2 đã diễn ra trong ngày 20/05/2017 trên 7 sân tennis trong khuôn viên của Câu lạc bộ giải trí Lan anh. Đây không chỉ là dịp giao lưu thể thao thú vị, tinh thần rèn luyện sức khỏe tốt của công ty Sóng Việt mà còn là dịp các “ tay vợt ” của các Cơ quan ban ngành, Công ty đối tác, khách hàng thân thiết và các Công ty tài trợ có cơ hội được giao lưu và gắn kết.

Giải Tennis Sóng Việt mở rộng sẽ quy tụ 92 cây vợt, chia làm 2 trình với 14 đôi nam Lãnh đạo và 32 đôi nam Đối tác. Được sự hỗ trợ chuyên môn của Liên đoàn quần vợt Thành phố Hồ Chí Minh, các trận đấu sẽ được điều khiển bởi những trọng tài với chuyên môn cao. Giải Tennis Sóng Việt đã diễn ra sôi nổi, thân thiện, mang lại nhiều cơ hội giao lưu cho tất cả mọi người.

Giải đấu có sự tham gia thi đấu của 46 cặp đôi là đại diện của các đơn vị là: Tổng Công ty cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Cục Hải quan TP.HCM, Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất, công ty UNICO Việt Nam, đại diện Cảng Hàng không Cát Bi Hải Phòng, Cảng Hàng không Phú Bài Huế, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng.

Casio Anh Khuê rất vinh dự là nhà tài trợ chính của giải, đồng tài trợ khác là các đơn vị khách hàng, đối tác lâu năm của Sóng Việt như: Hoàng Gia Pearl, Khatoco, AT13 và AMI.

Với tinh thần nhiệt huyết và hào hứng giải đấu được tổ chức thi đấu từ sáng đến chiều. Sau đó là phần tổng kết và trao giải cho các cặp đôi vận động viên xuất sắc được diễn ra ngay sau khi kết thúc phần thi đấu giữa các cặp đôi vận động viên.

Sau những giờ phút tranh tài sôi nổi hào hứng, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp:


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng