Rất nhiều người bệnh cần tìm một chỗ nghỉ ngơi thực sự trong lúc chờ đợi chuyến bay cũng như rất nhiều hành khách mong mỏi một nơi yên tĩnh có thể “chợp mắt” một lát trước và sau những chuyến bay dài. Bên cạnh đó không ít những doanh nhân muốn có một nơi yên tĩnh để làm việc, giải trí ở sân bay mà không phải “vạ vật”, chen chúc ở khu vực sảnh chờ công cộng cùng rất nhiều những hành khách khác. Thế nên, trong thời gian gần đây các phòng chờ ở sân bay lần lượt xuất hiện, không chỉ ở các nước trên thế giới mà còn có ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Phòng chờ sân bay Tân Sơn Nhất (Relaxing Lounge) là một khoảng không gian thoáng mát và yên tĩnh tách biệt với thế giới nhộn nhịp bên ngoài sân bay. Tọa lạc từ cổng 6 – cổng 9 ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, dịch vụ phòng chờ sân bay đem lại cho khách hàng những tiện ích khang trang và thuận lợi nhất giúp hành khách nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả hơn.

nghi ngoi tai san bay

Phòng chờ sân bay Relaxing Lounge nhìn từ bên ngoài

Phòng chờ sân bay được trang trí ấm cúng với tông màu chủ đạo là nâu trầm và vàng ánh. Những dãy ghế đệm dài kết hợp cùng với hệ thống ti vi LCD, kệ tạp chí, nước uống được phục vụ miễn phí, wifi với kết nối cực tốt giúp hành khách không bị gián đoạn trong khi làm việc. Ngoài ra khách hàng có thể ăn nhẹ với các loại mì, bánh, đồ ăn nhẹ và đồ uống có cồn nếu có nhu cầu. Hành lý của khách hàng sẽ được giữ gìn cẩn thận và khách hàng còn được thông báo về lịch trình của chuyến bay trong khi ngủ cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm nghỉ ngơi mà không lo sợ bị trễ chuyến.

Là một trong những địa điểm nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng tại sân bay, Relaxing Lounge thực sự là “ngôi nhà thứ hai” khi hành khách ra vào sân bay. Không chỉ có chất lượng phục vụ tốt, thái độ chu đáo và lịch sự của những nhân viên tại đây chắc chắn sẽ không làm cho khách hàng thất vọng. Nếu bạn cần một nơi thư giãn lý tưởng ở sân bay, đừng bỏ qua Relaxing Lounge nhé!


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng