Vào ngày 5/1/2016, Sóng Việt đã hân hạnh có mặt tại buổi Lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Bệnh viện Quốc tế City với tư cách là đối tác chiến lược thân thiết cũng như một trong những nhà tài trợ chính của chương trình với gói tài trợ Kim Cương.

Buổi Lễ kỷ niệm đã diễn ra vô cùng sôi nổi ngay tại khuôn viên Bệnh viện Quốc tế City tọa lạc tại quận Bình Tân, TP.HCM với sự tham dự của ban lãnh đạo bệnh viện cũng như đại diện của các đơn vị tài trợ.

IMG_9532

Ông Lai Voon Hon – Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế City phát biểu mừng ngày thành lập bệnh viện.

IMG_9560

Ông Torben Minko – Giám đốc Marketing Công ty Bbraun phát biểu đánh dấu sự thành lập Trung tâm lọc máu tại Bệnh viện Quốc tế City.

Thành lập vào ngày 5/1/2014, Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện đa khoa đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp người bệnh được khám, điều trị với chất lượng tốt nhất, hiệu quả ngay tại Việt Nam; góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân. Sau 2 năm hoạt động, bệnh viện đã gặt hái được những thành công nhất định và quan trọng hơn hết đó là đem lại cho bệnh nhân sự chăm sóc chu đáo hàng đầu.

Buổi lễ không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa kỷ niệm ngày thành lập mà qua đó còn thể hiện sự uy tín, đáng tin cậy của một tổ chức y tế luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết với đội ngũ y, bác sĩ tận tâm và hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến nhất.

jhkj

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần tạo dấu ấn cho buổi lễ.

323

Ông Đoàn Minh Huyên – Tổng Giám đốc Công ty CP Sóng Việt trao đổi và chia vui cùng đại diện Bệnh viện Quốc tế City.

Tham gia vào sự kiện kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Bệnh viện Quốc tế City và thông qua hoạt động tài trợ cho buổi lễ lần này, Công ty Cổ phần Sóng Việt đề cao những doanh nghiệp không đơn thuần chỉ chú trọng đến hoạt động kinh doanh mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng nhằm đem đến lợi ích về mọi mặt cho khách hàng. Đó cũng là một trong những kim chỉ nam mà Sóng Việt luôn hướng tới và không ngừng phát triển trong tương lai.

write my paper for medissertation writing helpbuy essays papers professional essay writersessay writer service
TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng