Sáng nay ngày 15/3/2016, trong không khí ấm áp của những ngày cuối xuân, lễ khai mạc hội thao ACV lần thứ tư đã chính thức diễn ra ngay sân trước tòa nhà Sasco, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên do Đoàn thanh niên Cảng HKQT Tân Sơn Nhất thay mặt cho Đoàn thanh niên Cảng HK Việt Nam tổ chức nhằm chào mừng tháng Thanh Niên 2016.

Với sự góp mặt của 16 đội thi đến từ các đơn vị trong và ngoài ngành hàng không, tham dự buổi lễ còn có ông Lê Khải Trường (UV BCH Đảng bộ, CVP CHK TSN), ông Nguyễn Hồng Khánh (CVP Đảng ủy CHK TSN), ông Võ Anh Thắng (Bí thư Đoàn thanh niên CHK TSN), ông Thái Minh Hải (Phó bí thư ĐTN CHK TSN). Về phía Công ty CP Sóng Việt có ông Nguyễn Quang Tuấn (P.TGĐ công ty), ông Đoàn Minh Quý (Chủ tịch công đoàn), ông Vũ Đình Phong (PGĐ Nhà hàng Confetti) và ông Phạm Minh Hiệp (PGĐ Dịch vụ xe).

Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp, Đoàn thanh niên Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đứng ra tổ chức hội thao ACV. Năm nay, hội thao được tổ chức vào tháng 3 nhằm hướng tới chào mừng tháng thanh niên năm 2016 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội thao được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ – công nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi, tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn thanh niên Tổng công ty, đồng thời đẩy mạnh công tác giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong và ngoài ngành.

Mở đầu chương trình, hai ca khúc đơn ca nữ và màn trình diễn nhảy hiện đại sôi động liên khúc “Worth it” cực kỳ ấn tượng đã hâm nóng bầu không khí buổi lễ. Sau màn chào cờ trong không khí trang nghiêm, ông Thái Minh Hải – Phó Bí thư ĐTN CHK TSN đọc diễn văn phát biểu và tuyên bố khai mạc hội thao. Kết thúc chương trình, đại diện các đội lên nhận hoa và cờ lưu niệm từ ban tổ chức.

Ngay sau đó các phần thi nhảy bao bố và kéo co lần lượt diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. Trung tâm điều hành sân bay Tân Sơn Nhất, Sasco và Sóng Việt lọt vào top 3 đội tranh giải nhất nhì ba trong phần thi nhảy bao bố, tuy nhiên rất tiếc trong phần thi kéo co đội của Sóng Việt chưa giành được thắng lợi.

Giải bóng đá mini tranh cúp ACV đã bắt đầu thi đấu từ sáng ngày hôm qua tại sân vận động K34 Bạch Đằng, sớm hơn 1 ngày so với lễ khai mạc. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với các thành viên trong đội tuyển của Sóng Việt khi tỷ số kết thúc trận đấu là 6 – 4 với phần thắng nghiên về đội tuyển khối văn phòng của ACV. Năm nay có tất cả 16 đội chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn để tranh hạng với nhau, các trận đấu sẽ kéo dài từ ngày 14 tháng 03 cho đến hết ngày 17 tháng 3.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc và đội hình thi đấu bóng đá của Sóng Việt với các đội tuyển khác:

lễ khai mac avc lần 4

Không khí buổi lễ khai mạc hội thao Cúp ACV 2016.

văn nghệ khai mạc

Tiết mục nhảy hiện đại sôi động đến từ các đội thi.

các đại biểu tham dụ hội thao avc cup lần 4

Ông Nguyễn Quang Tuấn – PGĐ Công ty Cổ phần Sóng Việt đại diện Ban lãnh đạo công ty tham dự lễ khai mạc.

các đội tuyển về tham dự giải

Đội hình thi đấu của Sóng Việt tươi rói trong lễ khai mạc.

trao kỷ niệm chương cho các đội về tham dự

Đại diện các đội lên nhận hoa và cờ từ BTC.

phần thi kéo co

Sóng Việt chỉnh đốn trang phục chuẩn bị cho phần thi kéo co.

phan thi kéo co của sasco

Các đội thi đều thể hiện tinh thần quyết chiến quyết thắng với sự reo hò, cổ vũ của các khán giả nhà.

Các thành viên trong đội bóng Sóng Việt chụp hình lưu niệm trước giờ thi đấu

Các thành viên trong đội bóng Sóng Việt chụp hình lưu niệm trước giờ thi đấu.

 


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng