Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập công ty, Sóng Việt tổ chức Giải quần vợt mở rộng 2018 vào thứ bảy ngày 26/05/2018 tại Câu lạc bộ tennis Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, Quận 10. Giải thu hút gần 100 vận động viên là đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. HCM.

giai tennis songviet 2018

Ngay từ khi phát động, Giải đấu đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà tài trợ lớn cả về hiện vật lẫn hiện kim như Anh Khuê Sài Gòn, Casio, Jetstar, AGA Food, Ngọc Trai Hoàng Gia, MIAMi, E coffee …và một số nhà tài trợ khác là các đơn vị khách hàng, đối tác lâu năm của Sóng Việt. Giải đấu có sự tham gia thi đấu của 40 cặp đôi nam là đại diện của các đơn vị như Tổng công ty Cảng Hàng không VN, Cảng vụ hàng không miền Nam, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cát Bi (Hải Phòng), Chi Cục Hải quan TP.HCM, Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất,..cùng một số doanh nghiệp khác là các khách hàng, đối tác thân thiết của Sóng Việt.

Giải quần vợt Sóng Việt mở rộng được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần luyện tập thể dục thể thao cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cũng như thắt chặt tinh thần hữu nghị, hợp tác giữa Sóng Việt với các đối tác, khách hàng thân thiết. Không những vậy, đây còn là một cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh, dịch vụ của Sóng Việt đến các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.

Trong không khí hồi hộp và đầy khí thế, Giải quần vợt Sóng Việt mở rộng 2018 được tổ chức thi đấu từ sáng cho đến chiều. Sau đó là phần tổng kết và trao giải cho các cặp đôi vận động viên xuất sắc được diễn ra ngay sau khi kết thúc phần thi đấu giữa các cặp đôi vận động viên. Giải thưởng(trình lãnh đạo và đối tác) gồm  2 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải vô địch với nhiều phần quà tặng giá trị và cúp lưu niệm cho mỗi cặp đôi thi đấu.

LỊCH THI ĐẤU CỤ THỂ NHƯ SAU

SO DO THI DAU giải tennis 2018

lịch thi đấu  Giải quần vợt Sóng Việt mở rộng 2018


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng