Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Sóng Việt (25/05/2007 – 25/05/2017), công ty đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát cho tập thể các cán bộ – công nhân viên tại thành phố biển Phan Thiết, Bình Thuận vào ngày 13 – 14 và 20 – 21/06/2017. Việc tổ chức nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho nhân viên cũng như động viên, khích lệ tinh thần tập thể, tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên đại gia đình Sóng Việt.

sóng việt kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Tại Sunny Beach Resort & Spa tiêu chuẩn 4 sao, tập thể nhân viên công ty đã tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa không gian thư giãn với bờ biển cát trắng trải dài, sóng biển rì rầm vô tận hòa cùng âm thanh rì rào, êm đềm của những rặng thùy dương xanh ngát. Trong chương trình đi nghỉ mát, mọi người có cơ hội trải nghiệm những chuyến tham quan thú vị tại các địa danh nổi tiếng của Phan Thiết như Đồi Cát Bay, Tháp Chàm PoshanuBãi Đá Ông Địa.

Không chỉ hòa mình tắm biển vui vẻ dưới làn nước trong xanh, các thành viên Sóng Việt còn hào hứng tham gia hoạt động Team Building sôi nổi trên bãi biển. Các trò chơi tập thể không chỉ đem lại những giây phút vui chơi sảng khoái mà còn tạo cơ hội giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị/ bộ phận.

Bên cạnh các hoạt động gắn kết tập thể hấp dẫn, sự kiện nổi bật nhất trong chuyến đi này chính là đêm tiệc Gala Night hoành tráng mừng sinh nhật tròn 10 tuổi của Công ty Cổ phần Sóng Việt. Tại bữa tiệc, các thành viên Sóng Việt được thưởng thức những món hải sản tươi ngon của thành phố biển Phan Thiết, được giải trí với những trò chơi vui nhộn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cá nhân/ đơn vị đóng góp. Ngoài ra, đêm tiệc cũng là dịp công ty vinh danh và trao quà tri ân cho những cán bộ – công nhân viên đã đồng hành cùng Sóng Việt trong suốt 10 năm qua.

Chuyến đi nghỉ mát hè 2017 đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng của những thành viên Sóng Việt một kỷ niệm sẽ chẳng thể nào quên được. Qua chuyến đi này, các thành viên công ty Sóng Việt càng yêu thương nhau hơn, tinh thần đồng đội và sức mạnh đoàn kết tập thể đã được khẳng định nay càng được củng cố bền vững hơn. Các cán bộ – công nhân viên được tái tạo sức lao động để hăng hái trở lại với công việc, cùng nhau phấn đấu để tiếp tục chặng đường xây dựng Sóng Việt ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

  • Các thành viên công ty Cổ Phần Sóng Việt cùng tham gia hoạt động teambuilding sôi động trên bãi biển:

  

Tiệc Gala Night “10 năm – một chặng đường”

  • Đoàn tham quan các địa danh nổi tiếng của Phan Thiết

  • Thành viên các đơn vị/ bộ phận chụp hình tập thể


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng