Năm 2017 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 24/01/2018 tức ngày 8 tháng chạp Âm lịch, Sóng Việt tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong Công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2017, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2018.
Ông Đoàn Minh Huyên – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Sóng Việt phát biểu đầu buổi tiệc:

Cùng tri ân sâu sắc đến các Lãnh đạo Thành viên Hội Đồng Quản Trị

Mừng khai Tiệc xin được phép bắt đầu…Với Ban Lãnh đạo Công ty Sóng Việt cùng các Lãnh đạo Thành phố, Sở, Ban, Nghành và đối tác quý mến.


Các Đơn vị kinh doanh của Công ty Sóng Việt trên toàn quốc đã “ Hội tụ” đầy đủ, gồm Chi nhánh các Sân bay: Tân Sơn Nhất – TP.HCM; Cam Ranh – Khánh Hòa; Tuy Hòa – Phú Yên; Phù Cát – Bình Định; Đà Nẵng; Phú Bài – Huế; Nội Bài – Hà Nội; Cát Bi – Hải Phòng; Liên Khương – Đà Lạt; Buôn Ma Thuột; Pleiku


Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt Lãnh đạo và nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều Cán bộ. công nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng…

…vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo chúc một năm mới Công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Sóng Việt phát triển thịnh vượng.
Sau đó, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong Công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra. Với màn mở đầu múa kết hợp nhảy hiện đại rất bắt mắt… với ca khúc Cô Ba Sài gòn của Bộ phận Bán hàng,

Bộ phận Ngoại tệ tham gia với tiết mục nhảy sôi động, hào hứng góp thêm không khí sinh động trong buổi tiệc


Các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca là nhân viên trong Công ty với nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mùa xuân, rock,…

Những nụ hôn… mùa Xuân tươi thắm cũng được thể hiện ngay trên Sân khấu.


Phần bốc thăm trúng thưởng rất sôi nổi và nhiều niềm vui, đem lại cho những chủ nhân may mắn trúng giải vào những ngày cuối năm.

Tiệc Tất niên mang lại niềm vui đối với từng cán bộ công nhân viên trong Công ty. Xin chúc cho Công ty cổ phần Sóng Việt sẽ đạt được những thành tựu, sự Thịnh vượng mà mình mong muốn trong năm Mậu Tuất tới và trong tương lai.


Phòng Hành chính Nhân sự cùng Bộ phận Truyền thông – Marketing Công ty kết hợp nhuần nhuyễn về khâu tổ chức dàn dựng Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang phục, biên đạo, kịch bản Mc để thực hiện Chương trình chuyên nghiệp:

…Và kết thúc suôn sẻ Tiệc Tất niên Sóng Việt 2017.


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng