Sân bay Tân Sơn Nhất vừa chào đón sự có mặt của quầy ẩm thực Confetti To Go tại Gate 6-9 trong khu cách ly của ga đi Quốc tế vào ngày 21/07/2017 vừa qua. Nằm trong chuỗi nhà hàng Confetti của Công ty Cổ phần Sóng Việt, Confetti To Go được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của đông đảo hành khách tại sân bay. Nhân dịp khai trương, Sóng Việt sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi “Mua Ăn Tặng Uống” cho tất cả các khách hàng đến với Confetti To Go từ ngày 21/07.

khai trương nhà hàng confetti gate 69

khai trương cft togo

Hệ thống nhà hàng Confetti đã thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn và quen thuộc của những hành khách thường xuyên sử dụng phương tiện hàng không, cũng như các khách hàng là nhân viên làm việc tại sân bay. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi của hành khách, quầy ẩm thực Confetti To Go ra đời nhằm mang lại sự thuận tiện tuyệt đối cho khách hàng.

nhà hàng confetti

Nằm tại vị trí đắc địa ở Gate 6-9 trong khu cách ly, quầy ẩm thực Confetti To Go nổi bật với thiết kế được lấy ý tưởng từ hình dáng của một ổ bánh mì kẹp. Tại đây, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn ngon với thời gian chế biến nhanh và dễ dàng đóng gói khi quý khách có nhu cầu mang đi. Bên cạnh thực đơn tiện lợi, quầy ẩm thực mới còn có các tiện ích miễn phí như ghế thư giãn, wifi v.v… Đến với Confetti To Go, thời gian chờ đợi chuyến bay của hành khách không còn trôi qua một cách nhàm chán và mệt mỏi.

confetti gate 6-9

Tiếp nối thành công của chuỗi nhà hàng Confetti tại sân bay, quầy ẩm thực Confetti To Go hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng để quý khách dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn ngon trước khi khởi hành những chuyến bay dài.


TOP

Quảng Cáo Sân Bay

quảng cáo tại sân bay

quảng cáo ở sân bay

quảng cáo trong sân bay

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

quảng cáo sân bay

quảng cáo sân bay đà nẵng

quảng cáo tại sân bay nội bài

quảng cáo trong sân bay nội bài

quảng cáo ở sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay tân sơn nhất

quảng cáo tại sân bay đà nẵng

bảng quảng cáo sân bay tại đà nẵng